การเล่น Camfrog แคมฟรอกยอดนิยม

การเล่นโปรแกรมสนทนาออนไลนืแบบเห็นหน้ากันในปัจจุบันก็คงต้องยกให้กับโปรแกรมแคมฟรอก (Camfrog) โปรแกรมที่หลายคนชอบเล่นมาตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบันก็ยังเป็นที่ฮอตฮิตอยู่เสมอ เพราะ แคมฟรอก ได้มีการปรับเปลี่ยนอัพเดทใหม่อยู่เสมอ ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการเล่นแคมฟรอก สามารถสนทนาแบบเห็นหน้ากัน คลายเหงาได้

Camfrog

แนะนำโปรแกรมแคมฟรอก Camfrog เป็นโปรแกรมที่ใช้ติดต่อสื่อสารกันผ่านทางระบบออนไลน์ จะสามารถทำให้เราเห็นหน้ากันได้ผ่านทางกล้องเว็บแคม ที่มีผู้พัฒนาคือบริษัทแคมแชร์ ทำให้เราได้เล่นแคมฟรอกที่พัฒนาไปตามยุคสมัย อยากมีเพื่อนใหม่ ทวีปไหนเราก็เลือกได้ในแคมฟรอก จะมีเป็นห้องสนทนาที่เราเลือกหมวดหมู่ได้

ในการเล่นโปรแกรมแคมฟรอกนั้นก็เปรียบเสมือนดาบสองคมที่เราสามารถทำให้เกิดทั้งประโยชน์และโทษของเราได้ ถ้าเราเล่นแคมฟรอกคลายเหงากับเพื่อนๆ หรือเพื่อนใหม่ก็อย่าเชื่อใจ หรือไว้ใจมากเกินไป บางคนเป็นเพื่อนใหม่ที่เราเจอใน Camfrog เราไม่รู้ว่าเขาจะจริงใจมากแค่ไหน บางคนก็โหหก เราจึงเล่นโปรแกรม แคมฟรอก เพื่อความสนุกสนาน

ดังนั้นหากใครสนใจดาวน์โหลดโปรแกรมแคมฟรอก Camfrog สามารถดาวน์โหลดได้ที่ แคมฟรอก.net เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้ดาวโหลดโปรแกรมแคมฟรอกฟรี ไม่เสียเงิน พร้อมทั้งมีบทความต่างๆ เกี่ยวกับ แคมฟรอก หรือสำหรับผู้ที่หัดเล่นแคมฟรอกก็ไม่ยาก แล้วเราจะสนุกสนานไม่ต้องเหงาด้วยโปรแกรมแคมฟรอกแสนสนุก

***  บทความโดย : perrow.org  ***